แนะนำประธานกีฬาสี ประธานสี รองประธานสี พ่อสี และแม่สี กีฬาสีสัมพันธ์ ครั้งที่ 21
โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โครงการการศึกษาพหุภาษา ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา จัดการแข่งขันกีฬา โครงการกีฬาสีสัมพันธ์ ครั้งที่ 21 ประจำปีการศึกษา 2568 ในวันอังคารที่ 19 สิงหาคม 2568 และวันศุกร์ที่ 29 สิงหาคม 2568 โดยมี อาจารย์สมยศ เดชะ เป็นประธานโครงการ และมีอาจารย์ที่ปรึกษา ประธานสี และรองประธานสี ดังนี้

ณ ทุ่งหญ้าสะวันนาอันกว้างใหญ่ไพศาลเหล่ามวลสัพสัตว์น้อยใหญ่ต่างพากันวิ่งชุกชุม ผู้ที่สามารถปกครองเหล่าสัพสัตว์เหล่านั้นให้อยู่ในความสงบได้มีเพียงสัตว์ที่แข็งแกร่ง ดุดัน น่าเกรงขามเท่านั้น
มูฟาซ่า สิงโตผู้ยิ่งใหญ่ที่ปกครองสิงโตทั้งฝูงและเป็นเพียงผู้เดียวที่สามารถปกครองสัตว์ทั้งหมดให้อยู่ในความสงบได้ ด้วยรูปร่างที่แข็งแกร่ง สง่า เสียงคำรามที่กึกก้อง สัตว์ทุกตัวจึงต้องยอมสิโรราบและรับฟังคำสั่งของมูฟาซ่าแต่เพียงผู้เดียว!
พ่อสี : อาจารย์อภิเชษฐ์ ศรีกองคาม
แม่สี : อาจารย์มธุลีห์ เบ็ญจา
ประธานสี : นายปุณณวิช พกฤษาทร ม.5/1
รองประธานสี : นางสาวธันยธรณ์ นิพพานนท์ ม.5/3


ท่ามกลางสงครามที่ประทุอย่างยาวนานไม่มีที่สิ้นสุด อะโฟรไดท์ เทพีแห่งความรักและความงาม ได้ถือกำเนิดเนิดขึ้นจากฟองน้ำกลางทะเลเธอเป็นดั่งความสวยงามในโลกอันโสมมและเต็มไปด้วยความขัดแย้งนี้ เธอได้ใช้พลังแห่งรักในการหยุดความโกลาหลนี้ไว้และเปลี่ยนให้โลกที่เต็มไปด้วยความเกลียดชังนี้ให้กลายเป็นโลกแห่งความรัก
พ่อสี : อาจารย์ธีรวัฒน์ พัฒนะรวงผึ้ง
แม่สี : อาจารย์วนิตตา สีทองคำ
ประธานสี : นายวรดร ทิมบุตร ม.5/1
รองประธานสี : นางสาวรดา เปาระพันธุ์ ม.5/3


ลัสโซ่คือเชือกของคาวบอยที่ใช้จับสิ่งต่างๆด้วยความแม่นยำ แข็งแรง เปรียบเชือกลัสโซ่ให้เป็นสัญลักษณ์ของความผูกพันของคนในสีเดียวกันมีความสามัคคี กล้าหาญ รวมกันไว้ด้วยเป้าหมายเดียวกัน
พ่อสี : อาจารย์อิทธิพล คำพฤกษ์
แม่สี : อาจารย์นันท์นภัส เทพหัสดิน ณ อยุธยา
ประธานสี : นางสาวแพรวอัณณ์ฎา สัจจา ม.5/3
รองประธานสี : นายธนกฤต ถกลพัฒนกุล ม.5/1


พ่อสี : อาจารย์เอกสิทธิ์ รุ่งเบญจวรรณ
แม่สี : อาจารย์โสรยา เอี่ยมวิจารณ์
ประธานสี : นายอริญชัย ไชยชาย ม.5/3
รองประธานสี : นางสาวษมน สำราญสุข ม.5/1