กิจกรรม Making Patongo สำหรับนักเรียนชั้นม.6
กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วิชาเคมี จัดกิจกรรม Making Patongo สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในวันพุธที่ 13 พฤศจิกายน 2567 ณ ห้องปฏิบัติการงานบ้าน โดยให้นักเรียนออกแบบการทำปาท่องโก๋ โดยใช้วิธีการทางวิทยาศาสตร์ และความรู้ทางเคมีในการแก้ปัญหา
📌 คำถาม: ทำอย่างไรให้ปาท่องโก๋ไม่มีกลิ่นฉุน และยังคงความกรอบ